รีวิวเที่ยวโอกิน่าว่าแบบไม่เหมือนใคร”โหนสลิงข้ามทะเลกันแบบสวยๆในราคาน่าทึ่ง!”

โอกินาว่ารีวิว

โอชินคนดีคนเดิม ช่วงนี้โควิด-19 กักตัวแต่ไม่กักใจฮิ้วว เอ้าไม่ใช่5555 บอกก่อนว่าถึงแม้สถานการณ์โควิด-19 ในญี่ปุ่นยังไม่คงที่แต่ทางภาครัฐไม่ได้มีการประกาศให้กักตัวอยู่แต่ในบ้านแต่อย่างใด แต่กลับกันกระตุ้นเศรษฐกิจแจกเงินให้คนออกไปเที่ยวอีกต่างหาก โอชินเองนั้นยังไม่ได้รับเงินแจกแต่ใจมันไม่ไหวอยากออกไปล่าแล้ว ทริปนี้ที่ไปล่าออกล่าไกลถึง โอกินาว่า เป็นครั้งแรกกับการเที่ยวโอกิน่าเลยทั้งๆที่อยู่ญี่ปุ่นมาก็นมนานยังไม่เคยลงใต้สักครั้ง ได้แต่ขึ้นเหนือไปพวกฮอกไกโดเอยอะไรเอย

ทริปนี้ไปทั้งหมด 3 วัน 2 คือ เรื่องรายละเอียดทริปและราคาต่างๆเราจะมาอธิบายกันในบทความหน้า สำหรับบทความนี้ขอมาแนะนำที่เที่ยวเลิศๆกิจกรรมล้ำๆที่น้อยคนนักจะเคยไปเพราะแม้แต่คนญี่ปุ่นเองยังไม่ค่อยมีคนรู้จักเลย กิจกรรมที่ว่าคือ”โหนสลิงข้ามทะเลโอกินาว่า”

มาเที่ยวโอกินาว่าทั้งทีกิจกรรมที่ต้องทำก็คงไม่พ้นทะเลหรือกิจกรรมทางน้ำซึ่งโอชินก็ไปจัดมาทั้งดำน้ำดูประการังแบบ Scuba Diving หรือจะ Snorkeling แต่ที่มันพีคและโดนใจสุดก็คือเจ้าโหนสลิงข้ามทะ เลเนี่ยแหละ

โอ กิ นา ว่า 
โอ กิ นา ว่า รีวิว
โอ กิ นา ว่า ที่ เที่ยว

โหนสลิงข้ามทะเลโอกินาว่าหาทำได้ที่ไหน

งานนี้ไม่ใช่อย่าหาทำ แต่ให้ดั้นด้นหาทำจะได้รูปเด็ดไปลงโซเชียลแน่นอน การโหนสลิงข้ามทะเลโอกินาว่านั้นสามารถมาจัดกันได้ที่โรงแรม Sheraton Okinawa Sunmarina

ได้ยินชื่อนี้ทุกคนอาจคิดว่าเห้ย แพงแน่นอนอยากไปเล่นโหนสลิงข้ามทะเลโอกินาว่าบ้างแต่ต้องแพงแน่ๆเลยถ้าจะให้ไปพักที่นี่ โอ้วโนวจ้า ไม่ต้องพักโรงแรมนี้ก็สามารถเล่นกิจกรรมนี้ในฐานะ Guest ของโรงแรมได้ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายแพงกว่าคนที่เข้าพักโรงแรมนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้แพงเว่อร์วัง ราคาคือสมเหตุสมผลรับได้ซึ่งสำหรับโอชินเองคนอยู่ญี่ปุ่น โอชินว่ามันค่อนข้างถูก ปกติทำกิจกรรมไม่ว่าจะอะไรก็ตามในญี่ปุ่นคือแพงมาก อยากรู้แล้วล่ะสิว่าราคาเท่าไหร่มาจ้าโอชินจะบอกให้ฟัง

ราคาสำหรับคนที่พักในโรงแรม1,200yen
ราคาสำหรับคนที่ไม่ได้พักในโรงแรม2,000yen

เป็นไงราคาดีงามพระรามแปดไหมล่ะ ราคาสำหรับคนที่พักในโรงแรมตกคนละ 360 บาท คนนอกเพิ่มอีกนิดหน่อยหรือไม่นิดเกือบเท่าตัวคือ 600 บาท เห้ยยแต่เส้นทางโหนของนางคือยาวอยู่นะแล้วแบบข้ามทะเลอารมณ์นี้เลย ไปดูคลิป

ในราคานี้คือจะได้สัมผัสวิวข้ามผ่านทะเลอันไสกริ๊งในโอกินาว่ากันแบบฟินๆ แต่ขอบอกเลยว่าเขาไม่ได้เปิดตลอดเวลานะ คือต้องแล้วแต่ดวงจริงๆ ถ้าลมแรงหรือฝนตกฟ้าร้องคือจะหยุดการโหนทันที แต่ใครที่ซวยจริงๆซื้อตั๋วแล้วแต่ลมดันแรงก็คือจบน้ะจ้ะ คุณไม่ได้ไปต่อ

ตอนที่โอชินไปคือ ตอนกำลังจะตกลงซื้อตั๋วเจ้าหน้าที่ประกาศงดโหนเฉยเพราะฝนฟ้าไม่เป็นใจ หน้างอคอหักกำลังจะเดินออกมาเจ้าหน้าที่บอกฟ้าเปิดแล้วโหนได้ อ่าวเห้ยยไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หน่า555 รีบซื้อตั๋วรีบเล่นสิครับรออัลไล

จากในคลิปทุกคนคงเห็นว่าโอชินได้ช็อตทั้งวิดิโอและรูปแบบปังมาก คนที่ไปด้วยลอยฟ้าไปถ่ายหรอไม่ใช่จ้า ทางโรงแรมSheraton Okinawa Sunmarina เขามีบริการถ่ายโดรนให้ด้วย แน่นอนไม่ฟรี5555

ราคาถ่ายโดรนสำหรับคนที่พักในโรงแรม3,000yen
ราคาถ่ายโดรนสำหรับคนที่ไม่ได้พักในโรงแรม4,000yen

ราคานี้ได้รูป 10 รูปและวิดิโอคลิปยาว 1 นาที ถ้าไปคนเดียวก็โดนเต็มๆ แต่ถ้าไปกับเพื่อนเล่นพร้อมกันก็หารกันค่าโดรนได้แบบคุ้มๆ

สำหรับใครที่ไม่ได้พักที่นี่และเช่ารถในโอกินาว่าขับไปเล่นกิจกรรมในโรงแรมอย่างเดียวโอชินแนะนำให้ไปจอดรถในแฟมมิลี่มาร์ทใกล้ๆโรงแรมเพราะว่ามันฟรี 5555 ถ้าจะจอดในโรงแรมค่าจอดชั่วโมงละ 500 เยนเด้อ โอชินโดนไป 2,000 เยนจุกๆเพราะหลังเล่นโหนสลิงข้ามทะเลโอกินาว่าเสร็จดันไปจ่อมตีโป่งอยู่ตรงบีชของโรงแรม

ก่อนจากกันโอชินขอแอบบอกรายละเอียดเกี่ยวกับโรงแรมไว้ด้านล่างกันน๊า

เว็บไซต์โรงแรมhttps://sheraton-okinawa.co.jp/activity/outdoor/
ที่อยู่66-1 Aza Fuchaku, Onna-son
Kunigami-gun, 904-0494 Japan
เบอร์โทร098-965-2222
โอ กิ นา ว่า 
โอ กิ นา ว่า รีวิว
โอ กิ นา ว่า ที่ เที่ยว
ภาพจากเว็บไซต์ของโรงแรม

อ่านเรื่องราวของโอชินในเว็บอย่างเดียวไม่จุใจไปต่อกันในเฟซบุคแฟนเพจกันดีไหมล่ะ

www.facebook.com/oshinpa คือมีความชวนไปต่อเหมือนตอนผับเลิก5555

Facebook Comments Box

สาวน้อย Oshin

สาวน้อย「โอชิน」 คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือแต่ละวันจะพาไป「ล่า」อะไรในญี่ปุ่น?ตามติดชีวิตของโอชิน มาญี่ปุ่นเมื่อไหร่ IB มาได้เลย มาชนแก้วกันสักทีเปิดโลกกว้างยามค่ำคืนกับโอชินกันจ้า5555555

One thought on “รีวิวเที่ยวโอกิน่าว่าแบบไม่เหมือนใคร”โหนสลิงข้ามทะเลกันแบบสวยๆในราคาน่าทึ่ง!””

  1. Awesome review 🙂 to Okinawa Beach. Beautiful trip in a sunny blue sky day! Thanks for all good information regarding the Sheraton Hotel plus the price and skydiver over the sea. How convenience that the hotel has drone video service for good memory too.

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save