รีวิว 5 ผับเกย์ในญี่ปุ่นย่านชินจูกุ

ผับเกย์ญี่ปุ่น

ชาวสีม่วงเชิญมามุงทางนี้ค่ะ โอชินจะพาไปล่า”ผู้ชาย”ญี่ปุ่นย่านถนนสีรุ้งในชินจูกุใจกลางกรุงโตเกียว!

ถนนสีรุ้งที่ว่านั้นมีชื่อว่า”shinjuku-ni-chome”ชินจูกุนิโจวเมะ สำหรับสาวหนุ่มสายสีรุ้งที่มาญี่ปุ่นโอชินคิดว่าไม่ไม่ใครน่าจะพลาดที่นี่อย่างแน่นอน แต่ว่าที่นี่นั้นเต็มไปด้วยร้านรวงเด็ดๆมากมายละลานตา เที่ยวคืนเดียวเข้าไปแซ่บไม่หมดทุกร้านแน่ๆ โอชินเองก็ยังเก็บไม่หมดทุกร้านเช่นกัน5555

แต่ที่เก็บมาได้ในคืนเดียวก็อยากมาบอกเล่าเก้าสิบให้บรรดาเหล่าคนเลิฟเจแปนเวอร์ชั่นกลางค่ำกลางคืนได้เห็นกันสักหน่อยซึ่งโอชินจะพาไปเที่ยวรีวิวผับบาร์เกย์ย่านชินจูกุที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย

1.Bar Gold Finger

ดูแค่ชื่อก็น่าจะ สหยิวกริ้วๆกันแล้วใช่ไหมล่ะ บาร์นิ้วทองคำ!55555 บาร์นี้น่าจะเหมาะกับสาวๆที่ชอบสาวๆด้วยกัน ถนัดนิ้วมากกว่าเอ็นอุ่นๆ ร้านใหญ่โตโอ่วอ่าร์ตกแต่งน่ารักมองเห็นแล้วสะดุดตา ส่วนคนด้านในคุณภาพเป็นไงต้องไปเช็คกันเอาเองน้ะจ้ะ

ผับเกย์ญี่ปุ่น
ที่อยู่2-12-11 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0022
เวลาเปิดปิดMon     18:00~23:00
Tue-Thurs  18:00~22:00
Fri-Sat  18:00~4:00
ราคา DrinkHappy hours
2drink : 1,000yen
เว็บไซต์https://www.goldfingerparty.com

2. EAGLE Tokyo

บาร์เล็กแต่คนไม่เล็กนะจ๊ะะะ ใครสายหมีต้องมา ย้ำต้องมาา แต่ถ้าใครเป็นสายบอบบางอาจจะไม่ใช่ทาเก็ทของบาร์นี้ซักเท่าไหร่ ยังไม่พอเค้าว่ากันว่าเป็นบาร์ที่มีเครื่องดื่มดีงามมากแม่ Gin&Tonic แค่ 700เยน!! อีกดื่มที่ต้องลองคือ Eagle Blackout สนราคาอยู่ที่ 800 เยน เป็นน้ำดำๆ เค้าบอกว่ามีส่วนผสมของ Blue Curacao

ใครเมาๆละอยู่ดีๆหิว อาหารก็มีนะจ้ะ แต่อาหารตาอย่างเดียวจ้าาา ก็น่าจะได้อิ่มอย่างอื่นแทนข้าวกันไป เพราะใครสายส่องผู้ก็มาดูกันให้เต็มตาแบบตาแตกกันไปเลย ยิ่งสายหมีแบบเนื้อแน่นๆ ฟัดแล้วเนื้อแน่นเต็มปากเต็มคำไม่มีช่องโหว่ผ่านซอกฟัน ต้องมาเลยจ้ะ

ผับเกย์ญี่ปุ่น
ที่อยู่2 Chome-12-3 Shinjuku, Shinjuku City, Tokyo 160-0022, Japan
Tel:03-6874-0176รูปภาพจาก https://www.eagletokyo.com/
เวลาเปิดปิดFriday                6PM – 4PM
Saturday           6PM – 4PM
Sunday              6PM – 1PM
Monday             6PM – 1PM
Tuesday            6PM – 1PM
Wednesday       6PM – 1PM
Thursday           6PM – 1PM
ราคา Drink700YEN++
เว็บไซต์https://www.eagletokyo.com/

3. Aiiro Cafe

บาร์ตรงหัวมุมสีสันน่าสนใจด้วยสัญลักษณ์ LGBT สีรุ้งที่เป็นประตูทางเข้าหน้าร้าน ดึงดูดมากแม่ บาร์นี้เป็นอารมณ์แบบ Standing Bar นะ คือถ้าช่วง อิโซกะชิ๊~~ (แปลว่ายุ่งวุ่นวายในภาษาญี่ปุ่น) คนก็ล้นหลามออกมากันหน้าร้านเลยจ้ะ ก็ยืนดื่มกันไปเลยหน้าร้าน

แต่โถ่วถังกะละมัง ดิฉันก็ไม่เข้าไปจิบชิมชมในร้านแต่อย่างใด รอบหน้าได้เข้าไปแตะในร้านแล้วยังไงจะมาแชร์ใหม่นะจ้ะ รอบนี้เอาข้อมูลมาแบ่งให้เพื่อนก่อน เผื่อใครจะแอบไปแซ่บก่อนโอชิน ฮิ้ววว

ผับเกย์ในญี่ปุ่น
ที่อยู่zip160-00227th TENKA BLD 1F, 2-18-1 Shinjuku Shinjuku-Ku Tokyo JAPANTel : (81)3-6273-0740
เวลาเปิดปิดFriday               6PM – 4PM
Saturday           6PM – 4PM
Sunday              6PM – 12AM
Monday             6PM – 2PM
Tuesday            6PM – 2PM
Wednesday       6PM – 2PM
Thursday           6PM – 2PM
ราคา DrinkNo Table Charge
เว็บไซต์https://aliving.net/aiirocafe/

4. WORDUP BAR

กว่าจะมาถึงร้านนี้ก็แอบไปแวะแซ่บอยู่หลายร้านอยู่ แต่อารมณ์แบบยังไม่โถกใจเท่าไหร่ 55 

ละโอชินก็ได้แบกนอไปแบกนอมาจนมาถึงร้านนี้ ร้านหัวมุมเว่อร์วังอลังนอแรดมาก คือเราว่ามันดูโอเคน่าเข้าไป ร้านอารมณ์มืดๆตกแต่งด้วยไฟสีฟ้าสลัวแต่ก็ยังดูสว่างกว่าอนาคตฉัน T_T

เอาเรื่องเศร้าไปทิ้งในร้านกันดีกว่า ในร้านคึกคักแบบเบาๆ ยังไม่กระตู้หูวเบอร์แรงขนาดนั้น แต่ในร้านก็เฟรนลี่ดีแลดูทุกคนรู้จักกันไปหมด แต่ถ้าไปคนเดียวมันก็จะทรงเหงาๆหน่อย ใดใดก็ตามร้านสวย แต่โอชินสวยสุด 

ผับเกย์ในญี่ปุ่น
ที่อยู่Japan, 〒160-0022 Tokyo, Shinjuku City, Shinjuku, 2 Chome−10, 7TOMビル 2階 
Phone: +81 3-3353-2466
เวลาเปิดปิดFriday                24 hours
Saturday            24 hours
Sunday              24 hours
Monday             7PM – 12AM
Tuesday            7PM – 12AM
Wednesday       7PM – 12AM
Thursday           7PM – 12AM
ราคา Drink
เว็บไซต์

ก่อนไปถึงอีกร้าน ดันหิวขึ้นมากลางทางซะงั้น เอาจริงๆตอนนั้นก็ยังไม่ดึกมากเท่าไหร่ ประมาณ 4-5ทุ่ม เวลากำลังดีในการหาข้าวกิน เพราะถ้าหลังจากนั้นแล้วน่าจะหิวอย่างอื่นแทนแล้วล่ะ 5555 ถึงตอนนั้นกินข้าวก็คงไม่ช่วยให้หายหิวแล้ว555 สรุปเลือกไปกิน้รานอาหารไทยจ้า ชื่อร้านอาหารว่า กรุงเทพ 

ผับเกย์ในญี่ปุ่น

และโอชินก็จบด้วยยำวุ้นเส้นกินจนปากเบิร์นแต่อย่างอื่นยังไม่ถูกเบิร์นนะจ้ะ 55 ร้านนี้เปิดถึงเช้ากันไปเลยจ้า รองรับปากท้องสายซิ่งได้ดีมากแม่ 

ผับเกย์ในญี่ปุ่น

สุดท้ายมาจบที่ร้านนี้จ้า ก่อนที่จะเช้าแล้วยังปักหลักไม่ได้ซักที่555 แต่ร้านนี้เด็ดดวงทลวงท้องน้อยสุดจ้ะ ร้านที่แอบไปแซ่บมาคือร้านนี้เลยจ้าา

5. Arty Farty HQ

ตดแบบมีศิลปะ! เหรอวะ555 มันใช่มั้ยหรือมันคืออะไร ใครรู้บอกหน่อย ยืนงงในดงตดอยู่หน้าร้านนานมาก เอางี้ใครรู้ความหมายจริงๆแปลให้โอชินด้วย555 ร้านนี้คนแน่นเว่อร์ แต่ก็ควรจะเป็นอย่างงั้นเพราะข้างในเป็นผับตื้ดๆ มีเสาให้รูดแต่ต้องสู้ เพราะคนมันแน่น แต่มันส์มากจ้าา นัวนัว รูดรูด จูบจูบ

ใครหาที่ลงไม่ได้ไปลงที่เสาเลยจ้ะ หาที่โหนเรียกคู่โลดดดด ทาเก็ทของคนในร้านนี้ก็มีปะปนไป หญิงชายแท้เทียม เกย์ เก้ง กว้าง กระทิง ชะนี ผีสาง มาหมดจ้ะ แต่แบบสาวสองจ๋าไม่ค่อยมีนะ 

ผับเกย์ในญี่ปุ่น
ที่อยู่Address: 2-11-7,, Shinjuku, Shinjuku-ku, TokyoTEL: 03-5362-9720
เวลาเปิดปิดFriday               6PM – 1PM
Saturday           6PM – 1PM
Sunday              6PM – 12AM
Monday             6PM – 1PM
Tuesday            6PM – 1PM
Wednesday       6PM – 1PM
Thursday           6PM – 1PM
ราคา Drink¥800〜
เว็บไซต์http://out-japan.com/club/arty-farty-hq/

บาร์ไหนเด็ดสุดของโอชิน

สรุปว่าบาร์สุดท้ายโดนใจสุดดด เป็นบาร์ที่ตอบโจทย์ทุกความแรดสะท้านทุกเพศไม่เกรงใจความเรียบร้อยในตัวที่ซ่อนไว้เมื่อวัยเด็กและไม่ออกมาอีกเลย

เพื่อนสายสีรุ้งคนไหน อยากแซ่บ อยากมันส์ อยากเจอของดี ต้องไปลอง ใครไม่ชัวร์กลัวแซ่บไม่ทันคนอื่น คืนนี้ออกไปเลยจ้ะ เวลาไม่เคยรอใคร คนงานดีก็ไม่อยู่รอถึงหลังเที่ยงคืนเหมือนกันจ้ะ

Facebook Comments Box

สาวน้อย Oshin

สาวน้อย「โอชิน」 คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือแต่ละวันจะพาไป「ล่า」อะไรในญี่ปุ่น?ตามติดชีวิตของโอชิน มาญี่ปุ่นเมื่อไหร่ IB มาได้เลย มาชนแก้วกันสักทีเปิดโลกกว้างยามค่ำคืนกับโอชินกันจ้า5555555

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save