พาเที่ยวทะเลญี่ปุ่น สัมผัส SIX PACK ผู้ญี่ปุ่น ส่อง BIKINI ตัวจิ๋วสาวยุ่น

ทะเลญี่ปุ่น

โอชิน”พาล่า”พาเที่ยวทั้งที แน่นอนว่าโอชินคงไม่พาไปล่าน้ำทะเลใสๆหาดทรายสวยๆในญี่ปุ่นเพียงอย่างเดียวเป็นแน่ สายหิวสายโหยอยากเห็นหุ่นแซ่บๆของคนญี่ปุ่นแบบไม่ต้องเปิด AV มานี่เลยจ่ะ โอชินจะพาไปจัดแบบงามๆ ซึ่งทะเลญี่ปุ่นที่โอชินจะพาไป โอชินไม่ได้มโนเด้ออ ไปมาแล้วหลายรอบแถมยังเคยพาเพื่อนคนไทยไปด้วย ซึ่งนางต๊กก๊ะใจอย่างแรง ว่าวิถีการเที่ยวทะเลของคนญี่ปุ่นเป็นเช่นนี้ลืออ…

การเที่ยวทะเลคือหนึ่งกิจกรรมช่วง”หน้าร้อน”ของญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด

ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีภูมิศาสตร์โอบล้อมไปด้วยทะเล ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนในประเทศญี่ปุ่นเราก็สามารถเดินทางไปหาทะเลได้ทั้งนั้น คนญี่ปุ่นเองก็เช่นกันการเที่ยวทะเลมักเป็นกิจกรรมหรือสิ่งที่ต้องทำเมื่อหน้าร้อนมาถึง ซึ่งการออกเที่ยวทะเลของคนญี่ปุ่นนั้นดูเหมือนแต่ละหาดจะมีกลุ่มคนมาเที่ยวทะเลที่แตกต่างกันไป

หาดทรายทะเลสายลมแสงดาวที่โอชินไปแอ่วมานั้นมีจุดประสงค์เพื่อหาคู่!! อารมณ์เหมือนไปเที่ยวงาน EDM ไปตกผู้ตกสาวแบบบ้านเราเลย

ทะเลญี่ปุ่น
ภาพจาก O_happy_yeah

คือทุกคนทั้งผู้หญิงผู้ชายจะฟิตหุ่นมาอย่างดี ผู้ชายนี่คือมีแต่กล้ามล้วนๆ แบบฟิตมาแล้วเพื่อการมาทะเลงานนี้โดยเฉพาะ

ทะเลญี่ปุ่น
ภาพจาก O_happy_yeah

ส่วนผู้หญิงไม่ต้องพูดถึงหน้าเต็มมว๊ากก ขนตาสามชั้น รองพื้นแน่นๆ คอนแท็คเลนส์ต้องมา แล้วพร็อพที่ขาดไม่ได้เลยคือ ห่วงยางรูปทรงแบ๊วๆต่างๆ แต่ที่เห็นว่าจะฮิตๆหน่อยจะเป็น ” ห่วงยางรูปกาบหอย ” แม่นางจะใส่บิกินี่ตัวจิ๋วนั่งอาบแดดกันอยู่บนห่วงยาง ตั้งแต่เช้ายันเย็น แทบไม่เห็นผู้หญิงญี่ปุ่นคนไหนลงน้ำเลย (เนื่องจากหาดทะเลญี่ปุ่นหาดนี้ขึ้นชื่อเรื่องการไปจีบกันเป็นอย่างมาก เคยมีรายการทีวีญี่ปุ่นไปสัมภาษณ์สาวๆที่มาหาดนี้ พวกนางบอกว่าจะนั่งอ่อยจนกว่าจะได้ผู้ 5555)

ทะเลญี่ปุ่น
ภาพจาก Kanami_0530

ส่วนผู้ชายก็แต่งตัวแนวกางเกงขาสั้น ถอดเสื้อโชว์กล้ามกันแบบน้ำลายโอชินนี่ย้อยแล้วย้อยอีก5555 พูดมาขนาดนี้แล้วอยากรู้แล้วล่ะสิว่าทะเลญี่ปุ่นที่โอชินไปแซ่บมามันคือที่ไหน อิอิ มาๆเดี๋ยวบอกให้น๊า

ทะเลญี่ปุ่น
ภาพจาก miyashuuuun06

อยากเจออะไรแซ่บๆต้องมา Yuigahama beach

ทะเลญี่ปุ่น
ภาพจาก micimi_co

Yuigahama beach หรืออีกชื่อหนึ่งที่ต่างชาติเรียกกันคือ Kamakura beach ตั้งอยู่แถวๆสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Kamakura วัดใหญ่ไดบุซึ ที่หลายคนอาจจะเคยมา สามารถนั่งรถไฟมาจากโตเกียวได้ง่ายๆเพียงเสิร์ชในกูเกิ้ลแมพ 555

พิกัดYuigahama beach ทะเลญี่ปุ่น

4 Chome Yuigahama, Kamakura-shi, Kanagawa-ken 248-0014

วิธีการเดินทางมาYuigahama beach ทะเลญี่ปุ่น

นั่งรถไฟมาลงที่สถานี JR Kamakura Station เดินเท้าต่อมาอีก 15 นาทีหน้าร้อนก็นั่นแหละแก้ผ้าเดินจะดีกว่า ร้อนแบบตับแล่บยิ่งกว่าที่ไทยน้ะแจ๊ะ

ทะเลญี่ปุ่น
ภาพจาก travel.navitime.com

Yuigahama beach ทะเลญี่ปุ่นที่นี่มีร้านนั่งดื่มฮิพๆให้เพียบ

นอกเหนือจากการส่องผู้ส่องสาวญี่ปุ่นกันแล้ว ร้านอาหารและเครื่องดื่มริมทะเลก็มีให้เลือกหลากหลายละลานตาเหมือนแถวพัทยาบางแสนบ้านเราเลย อาหารฮิพๆแถวนั้นที่ต้องกินเลยคือ กุ้งทอดกระเทียม อร่อยลื้มมสไตล์ฮาวาย

คนญี่ปุ่นเวลาไป Yuigahama beach ทะเลญี่ปุ่นมักจะเตรียมอะไรไปบ้าง

ส่วนใหญ่เวลาไปเที่ยวทะเล คนญี่ปุ่นมักจะเตรียมเต้นท์ไปกาง ผ้าหรือบลูชีทเอาไว้ปูที่ชายหาด ถังน้ำแข็งและเครื่องดื่มมึนเมา ผลหมากลากไม้โดยเฉพาะแตงโม และไอศกรีมหลากสีเอาไว้เป็นพร็อพถ่ายรูปลง instagram ที่ขาดไม่ได้เลยคือเครื่องเสียงเปิดเพลงตื๊ดๆ (อันนี้น่าจะมีแค่ที่ Yuigahama beach 5555)

ทะเลญี่ปุ่น
ภาพจาก aloha surf_ryo

จุดถ่ายรูปที่ต้อง Check in Yuigahama beach ทะเลญี่ปุ่น

มาถึงที่นี่จะต้องเดินไปหาจุดถ่ายรูปตรงนี้ที่ไม่ว่าวัยรุ่นญี่ปุ่นคนไหนมาทะเลที่นี่ก็ต้องมาแชะภาพลงโซเชียลทั้งนั้น

ทะเลญี่ปุ่น
ภาพจาก Yuukkkeey

Yuigahama beach ทะเลญี่ปุ่นเล่นน้ำแล้วอาบน้ำตรงไหน?

ทะเลญี่ปุ่นก็คล้ายๆกับทะเลไทย ที่นี่จะมีที่ให้อาบน้ำแบบเสียตังแต่ไม่ใช่ห้าบาทสิบบาทแบบบ้านเรานะ ที่นี่เค้าจะเรียกว่า “อูมิโนะอิเอะ” แปลเป็นภาษาไทยคือ บ้านทะเล ซึ่งจะมีเรียงรายซ่อนตัวอยู่ในร้านอาหารต่างๆ มีล็อกเกอร์ ที่เปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องน้ำห้องอาบน้ำเรียกได้ว่าครบเซ็ท ใครจะไปเที่ยวทะเลญี่ปุ่นไม่ต้องกลัวเลยที่นี่เค้าไม่ปล่อยให้คนลำบากอยู่แล้ว

ทะเลญี่ปุ่น
ภาพจาก Jalan.net

ใครมีโอกาสได้มาเที่ยวญี่ปุ่นก็อย่าลืมมาลองสัมผัสการเที่ยวแบบ Local ที่ทะเลญี่ปุ่นในแบบที่คุณไม่เคยลองกันดูนะ เผื่อจะได้คู่กลับบ้านแล้วมีเรื่องให้มาญี่ปุ่นบ่อยๆไปอี๊ก อิอิ

Facebook Comments Box

สาวน้อย Oshin

สาวน้อย「โอชิน」 คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือแต่ละวันจะพาไป「ล่า」อะไรในญี่ปุ่น?ตามติดชีวิตของโอชิน มาญี่ปุ่นเมื่อไหร่ IB มาได้เลย มาชนแก้วกันสักทีเปิดโลกกว้างยามค่ำคืนกับโอชินกันจ้า5555555

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save